Sony Xperia Z5 Au cảm biến vân tay 1 chạm, hiệu năng mạnh mẽ

Sony Xperia Z5 Au đã từng làm mưa làm gió khi mới có những hình ảnh đầu tiên được công bố ngay lập tức nó đã cuốn người dùng theo trào lưu Sony Xperia Z5 AU vì nó sở hữu cấu hình mạnh mẽ hứa hẹn đêm lại những khám phá và trải nghiệm vui khi sử dụng siêu phẩm này.

Cảm biến vân tay của Sony Xperia Z5 AU nhanh, tiện dụng

Sony Xperia Z5 AU là sản phẩm mà hãng Sản xuất Sony rất ưu ái khi là sản phẩm đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay một chạm đây chính là điểm khác biệt với những phiên bản trước đó như Sony Z3V hay Sony Z3 cũ thì Sony Z5 AU hút khách và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người dùng.

Với vị trí đặt cảm biến vân tay cũng đã thay đổi theo 1 hướng khác đặt bên cạnh phải máy chứ không còn đặt ở mặt trước nữa nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.

Và đặc biệt là tốc độ xử lý nhận diện vân tay rất ưu việt có thể đọ sức cùng các siêu phẩm nhà táo hay Samsung đều rất tốt.

CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI KHÓ TIN CỦA SONY XPERIA  Z5 AU

Để liệt kê cấu hình của siêu phẩm Sony Z5 AU thì chắc hẳn người dùng sẽ phải thốt lên ngạc nhiên  vì ngoài thiết kế đẹp tinh tế cáo cấp đem lại sự ssang trong lịch lãm cho người dùng thì nó còn sở hữu một cấu hình không đối thủ trong tầm giá với các thông số kỹ thuật sau:

  • Màn hình:5,2 Inch full HD trên tấm nện IPS 16 triệu màu.
  • Bộ nhớ RAM :3GB
  • Bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 200GB
  • Bộ  xử lý  CPU: Qualcomm MSM8994 Snapdragon 810  8 nhân 64 bít mạnh mẽ
  • Chíp đồ họa GPU: Adreno 430 hỗ trợ mọi tác vụ xử lý âm thanh, hình ảnh sắc nét êm ái.
  • Hệ điều hành Android OS, V5.1.1 giúp máy chạy trơn tru mượt mà và chiến mọi game hạng nặng.
  • PIN: dung lượng 2900 mAh đủ dùng

Với những thông số ấn tượng như vậy cho phép người dùng thỏa sức chiến game hạng nặng và lượt web, chơi face cực oke. Kể cả chụp ảnh cũng nhanh và đẹp nhất thế giới bởi camera 23MP cùng nhiều ứng dụng tốt khi sử dụng Sony Z5 AU máy đều có thể đáp ứng tốt.

Theo MobileCity

 

Tác giả: chutuananh1991