Lenovo S60 có đáng mua?

Nếu bạn thích Iphone nhưng không có điều kiện mua, bạn thích vẻ đẹp sang chảnh của Apple mà không chạm tay tới được vì giá quá cao thì hãy thử đổi qua Lenovo S60 để trải nghiệm.

Người dùng có thể nhận thấy Lenonovo S60 có thiết kế gần giống với Iphone 6 , nhờ vậy nó cũng mang vẻ đẹp khá thanh thoát, sang trọng. Tuy nhiên, lớp vỏ bằng nhựa làm mất đi sự hoàn hảo của nó nhưng cũng không ảnh hưởng lớn. Nếu bạn thích một chiếc điện thoại có vẻ đẹp thời thượng giống Iphone 6 thì đây là lựa chọn cho bạn.

Để mang đến cho người dùng một smartphone cao cấp mà mức giá tầm trung, Lenovo đã rất đầu tư vào S60 từ thiết kế bên ngoài đến phần mềm bên trong. Lenovo S60 được trang bị Ram 2GB giúp cho các thao tác được thực hiện vô cùng nhanh chóng, đặc biệt đối với các tín đồ mê game thì nên sở hữu chiếc điện thoại này.

Với mức giá chỉ tầm 4 triệu đồng thì bạn đã có thể sử dụng một chiếc điện thoại đáng giá cấu hình ổn định, chạy nhanh, mượt mà. Phải nói rằng Lenovo đã đầu tư xây dựng cấu hình mạnh mẽ, vi xử lí 4 nhân cùng ram 2 GB đủ sức đáp ứng các tác vụ nặng. Sự ra mắt của S60 đã có nhiều nâng cấp hơn so với các phiên bản cũ, có nhiều phần mềm tiện ích khiến người dùng dễ dàng sử dụng, tìm kiếm các ứng dụng nhanh hơn.

Các sản phẩm khác:

Sự ra mắt sản phẩm của Lenovo lần này có vẻ hướng tới giới trẻ là chủ yếu với thiết kế trẻ trung, camera chính lên tới 13MP cùng với 5MP của camera phụ đáp ứng nhu cầu selfie toàn diện. Chất lượng ảnh của S60 không phải tốt nhất nhưng nhìn chung khác sắc nét, cho màu chân thực trong điều kiện đủ ánh sang. Đây cũng là sự nỗ lực của hãng khi đưa ra sản phẩm cao cấp giá tầm trung.

Lenovo S60 tuy có những hạn chế nhưng tổng thể với mức giá tầm trung thì đây là sản phẩm đáng để sở hữu với nhiều tiện ích có lợi cho người sử dụng. Đặc biệt là với các bạn sinh viên thì smartphone này khá hợp lí và đáng để cân nhắc.

Theo Mobilecity

 

Tác giả: MrNguyen